Sự trở lại của CLB Tiếng Anh THPT Chuyên Thái Nguyên “Unity of English Enthussiasts” (UEE)

UEE

1. Khởi đầu của UEE

"Better English, better you".

Tiếng Anh, trong cái nhìn của nhiều học sinh, là một môn học nhàm chán với hàng trăm quy tắc ngữ nghĩa khó nhớ. Tuy nhiên, hơn cả chỉ là một môn học trong nhà trường, tiếng Anh đã và đang là ngôn ngữ quốc tế, ngôn ngữ của khoa học và của sự hội nhập. Không chỉ là một ngôn ngữ giao tiếp, tiếng Anh còn là công cụ hết sức hữu dụng trong công việc, đời sống, là cầu nối giao lưu, kết bạn và phương tiện để thể hiện bản thân.

Nhận thấy tầm quan trọng và giá trị của việc sử dụng tiếng Anh lưu loát và hiệu quả trong đời sống, với sự đồng thuận từ phía nhà trường, UEE - Câu lạc bộ tiếng Anh của trường THPT Chuyên Thái Nguyên đã ra đời với 5 thành viên Anh K26 thành lập, trở thành câu lạc bộ tiếng Anh chính thức và duy nhất tại Chuyên Thái Nguyên.

Trong năm đầu hoạt động (2016 - 2017), UEE đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh, UEE đã hoạt động với hơn 40 thành viên, những gương mặt đã xuất sắc vượt qua vòng đơn và vòng phỏng vấn. Với các buổi meeting được tổ chức hàng tuần, những sự kiện thú vị và hấp dẫn, năm đầu tiên của UEE đã trôi qua như vậy, hiệu quả và suôn sẻ.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng trong năm đầu hoạt động, UEE vẫn còn những khuyết điểm do Ban tổ chức chưa có kinh nghiệm cũng như khâu chuẩn bị chưa kĩ lưỡng. Trên cơ sở tiếp thu ý kiến và nhận xét của các bạn cũng như cải thiện những mặt còn yếu, chúng mình đã trở lại với UEE mùa 2, một thế hệ hoàn toàn mới, toàn diện hơn và tuyệt vời hơn.

2. Đến với UEE, chúng mình nhận được gì?

UEE, với khao khát thúc đẩy khả năng tiếng Anh cũng như sự năng động, sáng tạo của học sinh Chuyên Thái Nguyên, sẽ là nơi cùng CTN-ers cải thiện những kĩ năng nhất định, bao gồm:

- Trình độ tiếng Anh (đặc biệt là kĩ năng nói - 1 kĩ năng chưa được chú trọng trong chương trình chính khoá)

- Thuật hùng biện / Khả năng nói trước đám đông

- Tư duy phản biện (1 tố chất cần thiết trong thế giới hiện đại)

- Kĩ năng làm việc nhóm / Khả năng lãnh đạo

Ngoài ra, UEE, với những hoạt động thú vị, cũng là nơi giúp các bạn học sinh "xả stress" sau những giờ học căng thẳng và kết bạn, giao lưu với các bạn đồng trang lứa có chung sở thích. Hơn nữa, đến với UEE, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân, cải thiện sự tự tin và phát triển các kĩ năng mềm.

3. Làm thế nào để đăng kí vào UEE?

Các thành viên luôn là yếu tố làm nên sự tuyệt vời của một tổ chức, và UEE không phải là một ngoại lệ. Để khởi đầu của UEE GEN 2, Ban tổ chức mong đợi được thấy những gương mặt mới đầy tài năng và sáng tạo. Không giới hạn độ tuổi, giới tính hay khối chuyên, UEE chào đón tất cả những CTN-er yêu thích Tiếng Anh, muốn thoát ra khỏi "vùng an toàn", ra khỏi "cái kén" của mình để hoà mình vào 1 câu lạc bộ đầy ắp những sự kiện thú vị.

 

Để trở thành 1 thành viên của UEE, tất cả những gì bạn cần làm là điền vào đơn dưới đây:


Link đơnhttps://ueeenglishclub.typeform.com/to/PiBsrF

HẠN NỘP:  23h59' CHỦ NHẬT 27/8/2017"Hãy để cho UEE là 1 kí ức đáng nhớ trong những năm cấp 3 của bạn!"


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc xin hãy inbox page Unity of English Enthusiasts – UEE

- Link page: https://www.facebook.com/ueeclubctn

-SĐT: Phùng Trang Linh (Anh K27): 01239209666

            Trần Quang Minh (Sinh K27): 01633935096

 


Những thành viên năng động của CLB Tiếng Anh UEE mùa 1 (Năm học 2016 - 2017)
Các thành viên cốt lõi (Core team) đang cùng nhau chia sẻ và lên kế hoạch hướng hoạt động tiếp theo cho CLB Tiếng Anh UEE mùa 2

Tác giả: admin
Nguồn: thptchuyenthainguyen.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 166
Năm 2021 : 1.440