[Buổi ra mắt CLB Tiếng Anh - UEE] SYMPHONY- bản giao hưởng rộn rã

UEE_02

Lấy cảm hứng từ câu hát "I just wanna be part of your symphony", Ban Chủ nhiệm UEE đã quyết định chọn "SYMPHONY" là chủ đề chính cho buổi gặp mặt đầu tiên. Ẩn sâu trong cái tên này chính là một thông điệp ý nghĩa: rằng UEE là một bản nhạc giao hưởng, và mỗi thành viên là một nốt nhạc. Cũng như một bản nhạc không thể hoàn chỉnh nếu thiếu những nốt nhạc, UEE không thể thành công nếu thiếu các cá thể tài năng và sáng tạo.

              Buổi gặp mặt đầu tiên của CLB Tiếng Anh UEE- Unity of English Enthusiasts mùa 2 được tổ chức thành công vào 2PM - 4M ngày 18/9/2017 tại Hội trường nhà A, Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

           Đến với buổi ra mắt CLB có: Cô Trần Kim Liên - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Anh Tuấn - Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh; Cô Blerta Osmanaj (Quốc tịch Bỉ) - học sinh trao đổi của ĐHSP Thái Nguyên; 60 thành viên của CLB UEE – mùa 2.

               Các thành viên CLB đã được đắm chìm vào không gian âm nhạc của UEE, cùng từng bước khám phá những nốt nhạc để rồi cùng hòa mình theo trên nền nhạc bài hát chủ đề Symphony.

                 Ngay từ khi bước vào hội trường, các thành viên đã bị choáng ngợp bởi sự chào đón nhiệt liệt của các thành viên ban tổ chức. Có em tâm sự " Trong lúc bước vào hội trường, em cảm thấy mình như người nổi tiếng ấy các anh chị ạ.Vui lắm luôn. Em cảm thấy có cái gì đó đang thay đổi bên trong con người mình, vừa thấy xa lạ vừa thấy thân quen. Cảm động lắm".

                   Sau đó là phần giới thiệu về câu lạc bộ - cái nhìn tổng quan và phương hướng hoạt động trong mùa tới.

                 Một bản giao hưởng không thể ngân nga nếu thiếu đi sự đa dạng, hòa quyện của nhiều âm sắc. Và bản giao hưởng của UEE cũng vậy, không thể ngân vang nếu thiếu đi sự đóng góp của các thành viên. Đến với buổi first meeting, các thành viên CLB đã chuẩn bị  nhiều tiết mục. Mỗi tiết mục mang trong mình một sắc màu rất riêng, thể hiện cá tính của mỗi thành viên.

                 Đặc biệt, tham dự chương trình còn cô Blerta Osmanaj với bài phát biểu đã truyền lòng nhiệt huyết học Tiếng Anh cho mỗi thành viên của UEE.

                  Sau phần giới thiệu đầy trang trọng, các thành viên  có cơ hội làm quen, kết nối với nhau thông qua các trò chơi đầy thử thách do BTC đưa ra.

                  Buổi ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bản nhạc Symphony đã vút lên ngân vang bởi những nốt nhạc do chính các thành viên CLB đóng góp. Không khoảng cách, không còn sự xa lạ ban đầu, giờ đây các thành viên câu lạc bộ đều đã thân thiết gắn bó với nhau như thành viên một nhà. Đó chính là ý nghĩa to lớn nhất mà buổi First Meeting- buổi ra mắt CLB Tiếng Anh UEE đã để lại trong mỗi thành viên tham gia.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bạn Phùng Trang Linh - Chủ tịch CLB Tiếng Anh đang giới thiệu về hoạt động của CLB

Đại biểu và khách mời tham dự chương trình

Các thành viên chủ chốt của CLB và đại diện nhà trường

Các thành viên CLB

Những bài hát tiếng Anh

Ca khúc "Túy Âm" được biểu diễn bởi Xesi - Trần Hải Yến

Cô Blerta Osmanaj (Quốc tịch Bỉ)

Tham gia các trò chơi của chương trình

Chụp ảnh lưu niệm

 

Bài và ảnh: CLB UEE

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Hôm qua : 153
Tháng 12 : 461
Năm 2022 : 8.422